Tạp chí công nghệ Việt Nam

Dịch vụ in danh thiếp

Trong các mối quan hệ, gặp mặt các đối tác trong nhiều sự kiện hiện nay mọi người thường trao cho nhau những tấm danh thiếp để bắt đầu co một mối quan hệ hợp tác. Sử dụng danh thiếp hiệu quả chính là một cách quảng cáo thương hiệu hiệu quả, thể hiện sự chuyên nghiệp, tính hiện đại và hội nhập của doanh nghiệp. Do đó, bạn cần đến một dịch vụ in danh thiếp chuyên nghiệp để thể hiện vai trò, giá trị bản thân của bạn và công ty mà bạn đại diện.

 

DANH THIẾP LÀ GÌ?

 

Danh thiếp là 1 bản thu nhỏ tóm tắt lại lý lịch cá nhân của bạn đơn giản nhưng đầy đủ các thông tin quan trọng cần thiết để sử dụng trong việc hợp tác kinh doanh với đối tác như ghi họ tên, thường có kèm theo nghề nghiệp, chức vụ, địa chỉ, dùng để giao dịch.

Danh thiếp có nhiều loại khác nhau như:

– Danh thiếp vuông góc

– Danh thiếp bo tròn góc

– Danh thiếp dập nổi

– Danh thiếp nhựa trong suốt

– Danh thiếp gỗ

 

THÔNG TIN CẦN THIẾT TRÊN DANH THIẾP

 

Danh thiếp của bạn là nơi mà khách hàng, đối tác tìm kiếm thông tin liên lạc với bạn. Khi bạn làm danh thiếp, hãy chắc chắn là đã có đầy đủ các hình thức liên lạc liên quan đến doanh nghiệp của bạn như:
– Logo công ty trên danh thiếp
– Họ và tên
– Chức vụ của bạn
– Địa chỉ công ty
– Số điện thoại, Số di động, Số Fax- Website, Địa chỉ Mail- Các trang mạng xã hội, Facebook, Yahoo.

 

NHỮNG ĐIỀU QUAN TRONG CẦN BIẾT VỀ DANH THIẾP

 

Danh thiếp chính là một hình thức quảng bá hình ảnh thương hiệu hữu ích; đồng thời là công cụ giúp lưu trữ thông tin liên lạc cần thiết.

  • Tạo được ấn tượng ban đầu: danh thiếp có thể tạo được ấn tượng đầu tiên với người nhận nó, họ thường là khách hàng hoặc đối tác làm ăn với bạn. Điều này càng thể hiện được tầm quan trọng trong thiết kế và in ấn danh thiếp trong hoạt động kinh doanh của bạn. Kích thước chuẩn thường được thực hiện in ấn tại các nhà in là 8,89 x 5,08 cm. Thông tin trên danh thiếp bao gồm những thứ cơ bản như: tên công ty, tên của người sở hữu, địa chỉ, thông tin liên lạc là những điều luôn luôn phải có
  • Nhận diện thương hiệu: một tấm danh thiếp chính là một sự quảng bá hình ảnh thương hiệu của bạn thông qua logo hoăc câu slogan trình bày trến đó; điều này tăng cơ hội để nhiều người biết đến bạn. Do đó, logo không chỉ có giá trị về sự tượng trưng mà còn thể hiện rõ bản sắc của từng đơn vị kinh doanh
  • Lưu trữ thông tin: nhiều người có xu hướng giữ lại tấm danh thiếp của bạn vì họ nghĩ họ sẽ cần đến nó trong một trường hợp hay khoảng thời gian nào đó trong tương lai. Nhưng để danh thiếp của bạn nổi bật lên trên hàng chống danh thiếp khác, giúp thu hút được sự chú ý của khách hàng, nhắc nhớ họ về thương hiệu của bạn, khiến họ tìm kiếm thông tin về bạn lại là một điều khó thực hiện nếu bạn không thực sự có được mẫu thiết kế và in ấn chất lượng nhất.

Để tạo nên sự khác biệt này, tập trung sự sáng tạo của bạn để thực hiện mẫu thiết kế ấn tượng, đồng thời, bạn có thể suy nghĩ về việc thay đổi kích thước thường có của danh thiếp. Điều này chắc chắn sẽ tạo nên sự khác biệt giữa một bên danh thiếp được lưu trữ kỹ càng trong túi của khách hàng với một bên là bị bỏ mặt ở đâu đó mà khách hàng không buồn để tâm đến.

 

Chất liệu in

 

  • Giấy Couche Matt: có cán màng bóng, màng mờ một lớp màng mỏng lên hai mặt của danh thiếp, phù hợp với in offset, in lụa và cả in phun màu, giúp danh thiếp trông sang trọng hơn, một phần nào chống nhăn, chống thấm nước
  • Giấy Bristol: Giấy Bristol là loại giấy thường có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp
  • Giấy mỹ thuật: dùng cho các loại danh thiếp cao cấp, danh thiếp “độc”  tạo sự khác biệt. Do sự đa dạng về màu sắc, các bề mặt như gân, sọc dọc, sọc ngang, gân lượn sóng,… nên luôn mang đến những trải nghiệm sử dụng mới. Thường với giấy có vân sần thì không sử dụng phương pháp in offset, không cán màng mà chỉ in được màu pha
  • Giấy Duplex: Có bề mặt trắng và láng gần giống với Bristol, mặt kia thường sẫm như giấy bồi, phù hợp với sản phẩm danh thiếp cần độ cứng cáp, vì định lượng giấy thường trên 300g/m2.

 

Tại INONLINE.VN đội ngũ nhân viên luôn được bồi dưỡng tay nghề thường xuyên, nâng cao kỹ năng làm việc cùng khả năng làm việc độc lập lẫn làm việc theo nhóm, góp phần nâng cao hiệu suất làm việc, tạo nên những sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng.

 

LÝ DO QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI?

 

1⃣Hưởng mức giá tốt nhất

2⃣Thiết kế Catalogue ấn tượng với đội ngũ thiết kế trẻ tài năng, sáng tạo

3⃣Công nghệ in ấn hiện đại với quy trình in khép kín.

4⃣Hơn 8 năm kinh nghiệm in ấn với hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

5⃣Nhà xưởng, máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân in ấn, sản xuất giàu kinh nghiệm.

6⃣Dịch vụ báo giá, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình.

7⃣Tiến độ sản xuất nhanh, đúng hẹn

8⃣Trang thiết bị hiện đại

9⃣ Chiết khấu % cao cho người đặt hàng, giảm giá cho các lần in tiếp theo

🔟 Được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác tại Inonline.vn

bảng giá chạy adwords mới nhất của google.muốn có một quảng cáo hiệu quả phải có một thiết kế thương hiệu uy tín cùng việc chụp ảnh thời trang mạnh