Tạp chí công nghệ Việt Nam

Dịch vụ in card visit là gì?

Trong quan hệ gặp mặt và giao tiếp trong giới kinh doanh bạn không thể dọc tên, dịa chỉ, chức vụ, địa chỉ liên lạc cho đối tác khi họ đến. Vậy có cách nào thể hiện sự chuyên nghiệp, tính tiện dụng, tạo sự thân thiện từ lần đầu tiên tiếp xúc? Lúc này bạn cần đến dịch vụ in card visit chuyên nghiệp để thể hiện tính tinh tế trog phong cách làm việc của chính mình và công ty.

 

CARD VISIT LÀ GÌ?

 

Card visit thật ra là một tấm thẻ để giới thiệt ngắn gọn về thông tin bản thân, về công việc, … là một mô tả súc tích nhất mà người cung cấp chủ động tạo ra
In card visit hay còn được gọi là in name card mang hàm nghĩa giới thiệu về bản thân và công việc, trên đó sẽ đưa thông tin về họ tên, chức vụ, số điện thoại, nơi làm việc, thuộc đơn vị công ty nào, … hoặc đơn thuần chỉ là tên và số điện thoại, in card visit, in danh thiếp, in name card nay là một sản phẩm thiết yếu đối với Doanh nghiệp, cơ quan tổ chức.

 

Ý NGHĨA CỦA CARD VISIT TRONG GIAO TIẾP

 

Card visit trong việc nhận diện thương hiệu

 

Card visit là một phần không thể thiếu trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Đặc biệt nó đóng vai trò quyết định trong việc thể hiện bộ mặt công ty bạn với đối tác khách hàng. Card visit đóng vai trò quan trọng trong tất cả các hoạt động liên quan đến kinh doanh, giao tiếp khách hàng, nó là phương tiên để giới thiệu về công ty bạn.
Card visit thể hiện ngành nghề hoạt động

Card visit thể hiện ngành nghề hoạt động, các lĩnh vực kinh doanh, cả nét văn hóa của công ty bạn cũng được thể hiện rõ nét trong việc in Card visit vì vậy, viêc thiết kế in ấn cũng đóng một vai trò quan trọng cần phải được đầu tư đúng mức tùy vào quy mô, ngành nghề và mục đích sử dụng trong quá trình phát triển thương hiệu của công ty bạn

 

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ CÓ ĐƯỢC CARD VISIT NHƯ MONG MUỐN

 

Để được in card visit với giá rẻ đặc biệt là card visit vừa thể hiện được sự trang trọng, gây ấn tượng với các đối tác lại vừa chứa đựng đầy đủ các thông tin cần thiết Quý khách cần chú ý các vấn đề sau:

 

Lựa chọn chất lương in phù hợp

 

Chất liệu in card visit quyết định phần lớn giá cả của card visit Quý khách hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia, các nhà thiết kế của chúng tôi để lựa chọn chất liệu phù hợp nhất.

 

Thiết kế đặc biệt

 

Những card visit được chú ý là những card visit có thết kế mới lạ độc đáo thể hiện được cá tính của cá nhân người dùng.

 

Gây chú ý bằng màu sắc và kiểu dáng

 

Màu sắc phải thật ấn tượng sắc nét, không bị mờ bị lem phù hợp với loại hình Quý khách đang kinh doanh, để tạo sự sang trọng hãy in dập nổi, ép nhũ hoặc bo góc… bố cục của card visit phải thật hài hoà giữa phần hình và phần chữ.

 

Lựa chọn cơ sở in card visit chuyên nghiệp

 

Việc lựa chọn này không những sẽ giúp Quý khách tiết kiệm chi phí nhờ vào những công nghệ máy móc hiện đại mà còn giúp Quý khách làm ra những tấm card visit như mong muốn.

 

CÁC DỊCH VỤ TRỌN GÓI VỀ IN CARD VISIT TẠI INONLINE.VN

Tư vấn đặt in card visit : Khi bạn chưa có ý tưởng cho mẫu in name card của mình, chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có được mẫu card visit đẹp và phù hợp nhất trước khi bắt tay vào thiết kế. Ngoài ra bạn có thể chọn mẫu name card phù hợp với lĩnh vực ngành nghề kinh doanh trong thư viện mẫu card visit đa dạng của chúng tôi.

Thiết kế card visit : Chúng tôi miễn phí thiết kế khi đặt làm card visit. Tuy nhiên nếu bạn cần có mẫu in danh thiếp độc đáo và khác biệt thì hãy sử dụng dịch vụ thiết kế tính phí. Mẫu card visit của bạn sẽ được 2 designer thực hiện để lựa chọn, chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng mới chuyển qua xưởng in.

In card visit Offset : In card visit giá rẻ bằng máy in offset của indongnam là dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Với dịch vụ in này, mọi số lượng name card đều được in offset công nghiệp lấy nhanh. In Card visit in bằng máy offset công nghiệp 5 màu hiện đại nhất của Nhật Bản.

In card visit lấy ngay : Giúp khách hàng có ngay một hộp name card trong ngày để sử dụng khi có việc gấp, thậm chí bạn có thể in vài chiếc đến vài chục tấm name card để đi gặp đối tác hay dự một cuộc họp trong ngày… Chỉ nên sử dụng dịch vụ in card visit lấy ngay khi cấn gấp và sử dụng trong thời gian ngắn.

Gia công card visit : Dịch vụ gia công cao cấp chỉ áp dụng cho in Card visit bằng máy offset. Thông thường card visit đều được cán mờ hai mặt để tăng độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Với dịch vụ gia công sau in cao cấp của chúng tôi, giờ đây bạn có thể bo tròn góc, ép nhũ logo, rập nổi logo, một cách nhanh chóng mà ít tốn kém chi phí và thời gian.

 

10 LÝ DO BẠN CHỌN INONLINE.VN LÀ NƠI IN CARD VISIT

 

1⃣Hưởng mức giá tốt nhất

2⃣Thiết kế CARD VISIT ấn tượng với đội ngũ thiết kế trẻ tài năng, sáng tạo

3⃣Công nghệ in ấn hiện đại với quy trình in khép kín.

4⃣Hơn 8 năm kinh nghiệm in ấn với hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

5⃣Nhà xưởng, máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân in ấn, sản xuất giàu kinh nghiệm.

6⃣Dịch vụ báo giá, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình.

7⃣Tiến độ sản xuất nhanh, đúng hẹn

8⃣Trang thiết bị hiện đại

9⃣ Chiết khấu % cao cho người đặt hàng, giảm giá cho các lần in tiếp theo

🔟 Được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác tại Inonline.vn

bảng giá chạy adwords mới nhất của google.muốn có một quảng cáo hiệu quả phải có một thiết kế thương hiệu uy tín cùng việc chụp ảnh thời trang mạnh