Tạp chí công nghệ Việt Nam

Dịch Vụ In catalogue

Catalogue là ấn phẩm giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của các công ty. Catalogue được sử dụng với mục đích cung cấp thông tin một cách chi tiết, hình ảnh rõ ràng để cho khách hàng không cần đến trực tiếp công ty mà vẫn hiểu được về sản phẩm và dịch vụ họ có ý định mua hoặc sử dụng. Dịch vụ in catalogue đẹp, in ấn cẩn thận sẽ tạo cho khách hàng niềm tin để đưa đến quyết định mua hàng, vì vậy in catalogue là một trong những yếu tố cơ bản và quan trong trong chiến lượng phát triển kinh doanh của bạn.

 

TẠI SAO BẠN CẦN IN CATALOGUE?

 

✅Catalogue  là một công cụ giao tiếp có hiệu quả để thiết lập và duy trì một thương hiệu, tạo ra nhu cầu và vun đắp mối quan hệ với các khách hàng

✅Catalogue là một công cụ marketing có sức lan tỏa  truyền từ tay người này tới người khác, rồi tới tay những khách hàng tiềm năng của bạn.
Catalogue không chỉ là bản danh sách sản phẩm – dịch vụ và còn là bộ mặt của công ty bạn giúp nói lên sựu chuyên nghiệp trong kinh doanh từ đó tạo niềm tin với đối tác và khách hàng

✅Catalogue là một phương tiện,  phân phối để tăng cường kênh giao tiếp với người tiêu dùng, quảng bá thương hiệu hoặc kích cầu.

✅Catalogue ngày nay còn như 1 công cụ thể hiện sự chuyên nghiệp của các công ty đối với sản phẩm và dịch vụ của mình. Catalogue đối với công ty cũng quan trọng như tấm danh thiếp đối với CEO vậy. Khách hàng sẽ nghĩ sao nếu như họ đến công ty bạn và không thể tìm được một quyển catalogue các sản phẩm và dịch vụ? Liệu họ có nghĩ họ đang hợp tác với một công ty thiếu chuyên nghiệp không?

✅Bạn hãy đánh giá mức độ ảnh hưởng toàn bộ của nó lên tình hình kinh doanh của công ty chứ không chỉ trên lĩnh vực bán hàng trực tiếp và chu ý lắng nghe phản hồi từ khách hàng. Từ đó đưa ra những sản phẩm cũng như các chiến lược marketing đánh trúng tâm lý và nhu cầu khách hàng.

 

VẬY LÀM SAO ĐỂ THIẾT KẾ VÀ IN ẤN ĐƯỢC MỘT QUYẾN CATAOGUE ĐẸP, HIỆU QUẢ

 

👉Đánh giá cảm xúc: Những câu ngạn ngữ cổ trong tiếp thị là người sử dụng nhận hàng dựa trên xúc cảm và biện minh sở hữu logic. Có phải ngoại hình catalogue của bạn sẽ sở hữu một ảnh hưởng 1 hợp âm tình cảm với quý khách tiềm năng của bạn hay không?

👉Đánh giá sự chuyên nghiệp: Hình ảnh khi in catalogue chất lượng kém việc này sẽ làm sản phẩm xuống mã với người dùng. Hãy sử dụng hình ảnh chất lượng tốt, đồ họa đồ họa đẹp để giảm thiểu bị vứt vào hòm rác.

👉Đánh giá đứng ở góc độ cá nhân: thiết ké bắt mắt, bố cục rõ ràng, không chằng chịt những con chữ

👉Thẩm định dễ đọc: bố cụ rõ ràng, phân múc và màu sắc chủ đạo hài hòa

👉Việc biểu lộ ngôn ngữ: rõ ràng không có quá nhiều từ nươc ngoài, chuyên ngành. ngắn gọn xúc tích.

👉Hình ảnh: Logo thương hiệu, sản phẩm, hình ảnh công ty được sắp xếp hợp lý

👉Màu sắc: hài hòa, tương đồng

👉Thông tin địa chỉ, cách liên hệ được đặt dễ nhìn, và đầy đủ chính xác

👉Thông điệp đơn giản: Nhiều người muốn nhồi nhét quá phổ thông thông báo càng phổ biến càng rẻ vào trong catalogue. Việc này chỉ gây ra sự bị động. Hãy để tài liệu của bạn tụ họp vào việc cung ứng thông tin căn bản đơn giản , thông điệp hấp dẫn rõ ràng.

 

10 LÝ DO BẠN CHỌN INONLINE.VN LÀ NƠI IN CATALOGUE

 

1⃣Hưởng mức giá tốt nhất

2⃣Thiết kế Catalogue ấn tượng với đội ngũ thiết kế trẻ tài năng, sáng tạo

3⃣Công nghệ in ấn hiện đại với quy trình in khép kín.

4⃣Hơn 8 năm kinh nghiệm in ấn với hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

5⃣Nhà xưởng, máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân in ấn, sản xuất giàu kinh nghiệm.

6⃣Dịch vụ báo giá, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình.

7⃣Tiến độ sản xuất nhanh, đúng hẹn

8⃣Trang thiết bị hiện đại

9⃣ Chiết khấu % cao cho người đặt hàng, giảm giá cho các lần in tiếp theo

🔟 Được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác tại Inonline.vn

bảng giá chạy adwords mới nhất của google.muốn có một quảng cáo hiệu quả phải có một thiết kế thương hiệu uy tín cùng việc chụp ảnh thời trang mạnh