Tạp chí công nghệ Việt Nam

Dịch Vụ In Brochure

Hiện nay, trong thời đại marketing phát triển mạnh và đóng góp một vị trí quan trọng đối với kinh doanh của một doanh nghiệp. Vì vậy, đầu tư cho marketing, hay nói đúng hơn là dấu tư cho những phương tiện truyền thông sản phẩm, trong đó có brochure là một giải pháp đúng để tăng doanh thu bán hàng. In Brochure thể hiện được phong cách và sự chuyên nghiệp của  công ty.  Với hình ảnh minh họa thể hiện trên brochure sẽ giúp khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của công ty, vì thế bạn cần thiết kế và in brochure chuyên nghiệp và thật đẹp với chất lượng giấy thật tốt!

 

BROCHURE LÀ GÌ?

 

Brochure (tên khác là Pamphlet) là loại ấn phẩm quảng cáo duới dạng tập/cuốn sách mỏng, nôm na theo Tiếng Việt có thể gọi là tờ gấp quảng cáo. Brochure cung cấp và giới thiệu một cách chi tiết nhất về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện…của một công ty họăc tổ chức nào đó với mục đích tiếp cận gần hơi tới đối tuợng khách hàng mục tiêu của họ, qua đó, khách hàng có thể thu thập và đánh giá thông tin một cách hiệu quảnhất để đưa ra những lựa chọn tiêu dùng.

 

Ý NGHĨA CỦA VIỆC THIẾT KẾ VÀ IN BROCHURE

 

👍Thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp của bạn trong mắt công chúng và khách hàng

👍Truyền tải ngắn gọn, dễ hiểu thông tin mà công ty bạn muốn truyền tải

👍Phục vụ quảng cáo và chiến lược marketing hoặc bán hàng của doanh nghiệp trong bối cảnh thị trường cạnh tranh và diễn ra mạnh mẽ như hiện nay.

👍Tiếp cận khách hàng, công chúng, tạo sự lan truyền từ đó thương hiệu được nhận diện, thu hút được khách hàng tiềm năng.

 

YẾU TỐ THIẾT KẾ VÀ IN ẤN BROCHURE ĐẸP

 

📌Kiểu dáng và định dạng của brochure

 

Sau khi tiếp nhận thông tin và ý kiến của khách hàng, người thiết kế và in ấn sẽ giới thiệu và in đúng với định dạng phù hợp với thông điệp và loại sản phẩm của khách hàng.

 

📌Khoảng trắng

 

Khoảng trắng là điều cần cân nhắc của mọi loại dự án thiết kế đồ họa mà không chỉ trong thiết kế brochure. Đây là nguyên tắc quan trọng để cân bằng tốt cả về tính thẩm mỹ lẫn khả năng đọc. Vấn đề là, làm thế nào để khách hàng của bạn hiểu được tầm quan trọng của những khoảng trống màu trắng đó.

 

📌Màu sắc

 

Chú ý đến màu săc thương hiệu do đó người thiết kế không có nhiều sự lựa chọn do đó cần phải  cẩn thận khi phối màu để màu sắc hài hòa và không bị rối.

 

📌Bố cục trình bày

 

Bố cục rõ ràng, mạch lạc để nguời tiêu dùng tiếp nhận thông tin nhanh chóng và dễ dàng nhất, khả năng đọc cần phải đuợc ưu tiên: kết hợp font chữ thích hợp, quan tâm đến khoảng cách giữa chữ và căn dòng, chú ý đến sự tương phản…Mọi sáng tạochữ để gây ấn tuợng đều cần quan tâm đến “khả năng đọc” nếu không muốn bất kì ai cũng ngần ngại khi đọc nó.

 

📌Giấy in

 

Giấy in nâng cấp cho bản brochure thêm phần đăng cấp và chuyên nghiệp, đẹp hơn và dễ thu hút hơn.

 

📌Chất lượng in

 

Kĩ thuật in đóng vai trò rất quan trọng và là khâu cuối cùng quyết định sản phẩm như thế nào. Do đó, đòi hỏi kĩ thuật in phải chuyên nghiệp và chất lượng, không sai xót. Điều này bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với với dịch vụ in brochure tại Inonline.vn

 

10 LÝ DO BẠN CHỌN INONLINE.VN LÀ NƠI IN CATALOGUE

 

1⃣Hưởng mức giá tốt nhất

2⃣Thiết kế Catalogue ấn tượng với đội ngũ thiết kế trẻ tài năng, sáng tạo

3⃣Công nghệ in ấn hiện đại với quy trình in khép kín.

4⃣Hơn 8 năm kinh nghiệm in ấn với hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

5⃣Nhà xưởng, máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân in ấn, sản xuất giàu kinh nghiệm.

6⃣Dịch vụ báo giá, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình.

7⃣Tiến độ sản xuất nhanh, đúng hẹn

8⃣Trang thiết bị hiện đại

9⃣ Chiết khấu % cao cho người đặt hàng, giảm giá cho các lần in tiếp theo

🔟 Được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác tại Inonline.vn

bảng giá chạy adwords mới nhất của google.muốn có một quảng cáo hiệu quả phải có một thiết kế thương hiệu uy tín cùng việc chụp ảnh thời trang mạnh